Chúc mừng các học viên đến từ SIEMENS GAMESA & VESTAS đã hoàn thành khóa học GWO Basic Safety Training ngày 10/02/2023

Chúc mừng các học viên của Safetech đến từ SIEMENS GAMESA và VESTAS đã hoàn thành khóa học Huấn luyện an toàn cơ bản – GWO BST ngày 10/02/2023.

Chứng chỉ Huấn luyện an toàn cơ bản GWO BST (Basic Safety Training) là chứng chỉ bắt buộc cần có để làm việc trong ngành công nghiệp điện gió. Học viên tham gia khóa học này sẽ được học về cách nhận thức về các mối nguy gặp phải trong quá trình làm việc trong ngành công nghiệp điện gió và cách kiểm soát, giảm thiểu các mối nguy này thông qua việc sử dụng đúng các thiết bị bảo vệ, và các quy trình khẩn cấp.

Khóa huấn luyện gồm 5 modules:

GWO First Aid
GWO Fire Awareness
GWO Manual Handling
GWO Working At Heights
GWO Sea Survival

Với tiêu chí “REAL TRAINING THAT SAVE LIVES” – trung tâm đào tạo của chúng tôi trang bị các thiết bị nhập khẩu đã và đang được sử dụng tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện gió cùng với giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong ngành nhằm giúp các học viên được đào tạo trong bối cảnh thực tế nhất có thể.

"Good comments from SIEMEN's participant

Trung tâm đào tạo Safetech rất cảm ơn các học viên đã tham gia khóa học rất nhiệt tình. Chúng tôi rất vui vì đã nhận được lời nhận xét tốt từ học viên đến từ SIEMENS GAMESA “老师讲课很好,给老师和培训中心最好的评价”

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC:

♦♦ Ms Van – Training Manager                           Phone: 0902 296 222                   Email: vannth@sre-vn.com

♦♦ Ms Hang – Training Coordinator                    Phone: 0982 241 672                   Email: hangtt@sre-vn.com

Chia sẻ

Latest News

Share

Related News

LIFEBOAT SERVICE TECHNICIAN TRAINING COURSE

Service Personnel Initial and Level 1 Training Certification After the training, you are awarded 2 kinds of certificates including Personnel Initial Training Certificate and Level

GWO Advanced Rescue Training at SafeTech

GWO Advanced Rescue Training is intended to enable participants to perform rescue operations of injured persons in a wind turbine, using standard industry rescue equipment, rescue